0989.289.302

Trào lưu săn đất Lâm Hà, Đơn Dương… từ thông tin quy hoạch sáp nhập vào TP Đà Lạt mở rộng

Theo đánh giá của các nhà môi giới bất động sản thì giá đất tại Đà Lạt đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt, theo thông tin mới nhất, các huyện Đơn Dương, Lâm Hà,.. sẽ được sáp nhập vào quy hoạch TP Đà Lạt mở rộng. Những vị trí này đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Mô tả về quy hoạch sáp nhập TP Đà Lạt mở rộng

Việc xây dựng và phát triển thành phố Đà Lạt cùng các vùng phụ cận với mục tiêu đến năm 2030 biến vùng này trở thành một vùng đô thị hiện đại và mang đẳng cấp quốc tế. Là vùng có đặc thù về cảnh quan tự nhiên, khí hậu, văn hóa lịch sử và di sản kiến trúc mang tầm quốc gia, trong khu vực và kể cả quốc tế.

Cụ thể, các vùng TP Đà Lạt, huyện Đơn Dương, Đức Trọng, Đơn Dương và một phần của huyện Lâm Hà nằm trong phạm vi điều chỉnh quy hoạch chung. Tổng diện tích đất tự nhiên thuộc vùng quy hoạch khoảng 335.930 ha. Trong đó, thành phố Đà Lạt chiếm tổng diện tích đất khoảng 39.440 ha.

Trào lưu săn đất Lâm Hà, Đơn Dương... từ thông tin quy hoạch sáp nhập vào TP Đà Lạt mở rộng

Nhờ vào vị thế của vùng quy hoạch. Lượng khách du lịch đến vùng này dự bảo tăng khoảng 9 đến 10 triệu người đến năm 2030. Số dân có thể tăng lên khoảng 700 nghìn đến 750 nghìn người, trong đó dân đô thị chiếm khoảng 450 đến 500 nghìn người.

Lĩnh vực nông nghiệp và du lịch được chú trọng phát triển trong thông tin quy hoạch. Cụ thể các loại hình du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, Festival hoa và các cảnh quan hồ, suối, công viên được đặc biệt chú trọng. Thế mạnh lớn của Lâm Đồng là về sản phẩm nông nghiệp. Việc kết hợp giữa du lịch cảnh quan nông nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với loại hình Farm được chú trọng phát triển.

Những vùng nông nghiệp lớn sẽ được nâng cao việc bảo tồn và phát triển nét đặc trưng như các vùng trồng rau, hoa màu, cà phê và chè.  Việc này sẽ là cơ hội lớn giúp vừa phát triển nông nghiệp vừa phát triển du lịch.

Lý do khiến đất tại các huyện Lâm Hà, Đơn Dương ngày càng được quan tâm

Lý do không thể bàn cãi chính vì những nơi này có điều kiện môi trường khí hậu vô cùng tốt. Thích hợp cho việc đầu tư du lịch, nghỉ dưỡng hoặc xây nhà.

Hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam đều gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát dịch. Tuy nhiên, tại tỉnh Lâm Đồng quá trình kiểm soát dịch vẫn đang được triển khai hiệu quá. Nói chung đây là điểm đến an toàn cho mọi người.

Lâm Hà là một trong những huyện nằm trong quy hoạch sáp nhập vào TP Đà Lạt mở rộng. Đây cũng là nơi cso vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi. Lâm Hà nằm trên trục đường chính nối giữa khu vực Tây Nguyên và trung tâm kinh tế lớn tại phía Nam. Đặc biệt hơn, nhiều thông tin cao tốc Dầu Giây – Liên Khương rộ lên càng khiến khả năng thu hút đầu tư của huyện này hot hơn bao giờ hết.

Giá đất tại khu vực này ngày càng tăng

TP Đà Lạt là một cái tên chưa bao giờ hết hot trong tất cả các lĩnh vực. Hầu hết các sản phẩm của nơi này từ nông nghiệp, du lịch,… đều có thương hiệu riêng và đạt được thành công đáng kể. Đối với thị trường bất động sản cũng không ngoại lệ. Giá đất tại đây không những đi xuống mà ngày càng có xu hướng đi lên. Các nhà đầu tư bất động sản từ Bắc vào Nam đều đặc biệt quan tâm đến vùng đất này. Giá đất thổ cư tại đây có thể từ 10 – 100 triệu/m2. Riêng đối với khu vực trung tâm giá đất có thể đạt đến 200-500 triệu/m2.

Trào lưu săn đất Lâm Hà, Đơn Dương... từ thông tin quy hoạch sáp nhập vào TP Đà Lạt mở rộng

Tại khu vực vùng ven Đà Lạt cụ thể là Lâm Hà, loại đất không thổ cư, có đường bê tông để xe ô tô chạy vào có giá dao động khoảng 800 nghìn – 5 triệu đồng/m2. Đây là cơ hội rất lớn cho các nhà kinh doanh bất động sản với số vốn ít.

*** Xem thêm: Hot với xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven Đà Lạt

Các hạng mục đầu tư ra mắt thị trường ngày càng nhiều

ĐIểm thuận lợi của vị trí này là có khí hậu mát mẻ và có sự gắn kết ngày càng chặt chẽ với TP HCM. Xu hướng đầu tư các khu nghỉ dưỡng kết hợp với nhà vườn đang trở thành một trong những sản phẩm đặc biệt trên thị trường.

Nhìn nhận được tiềm năng của các khu vực nằm trong quy hoạch sáp nhập TP Đà Lạt mở rộng. Nhiều “ông lớn” đã và đang tìm nhiều cách để có cơ hội đầu tư tại đây. Các hạng mục đầu tư đổ bộ về đây ngày càng nhiều. Cụ thể như Khu nghỉ dưỡng giải trí Novaworld Đà Lạt của Novaland Group. Hạng mục phát triển khu đô thị của các công ty địa ốc như liên danh CTCP Hưng Thịnh – Đèo Cả – Nam Miền Trung Group, CTCP Địa ốc Đại Quang Minh, CTCP Golden City. Vinpearl Đà Lạt bên hồ Tuyền Lâm của tập đoàn Vingroup.

Với thực trạng nguồn đất để đầu tư bất động sản tại các đô thị ngày càng ít dần. Do đó việc đầu tư đất tại Lâm Đồng nói chung và vùng ven Đà Lạt nói riêng càng trở thành xu hướng. Đây chắc chắn là lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư.

*** Tham khảo thêm: Nhà Đất Ka Đơn – Đơn Dương giá rẻ chỉ 395tr/ 500m2 có 100m thổ cư

LIÊN HỆ MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ TẠI ĐÀ LẠT:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TMDV ĐỊA ỐC TÂM VIỆT

Địa chỉ: Số 51-A7, Đường Số 11, Khu Dân Cư Hiệp Thành III, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN Lâm Đồng: Số 13A Trần Phú, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

CN Thuận An – Bình Dương: A235s, Đường Bình Nhâm 88, Phường Bình Nhâm, TP Thuận An, Bình Dương.

Di động: 0989 289 302 – 0935 659 239

Email: Thuytrang4690@gmail.com

Website: tamvietland.com

Fanpage: nhadatlamdongduoi500tr

GroupNhà đất Đà Lạt Vùng Ven Giá Rẻ

FB: NguyenThiThuyTrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *