0989.289.302

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng mang cơ hội lớn cho Lâm Hà

Trong bối cảnh dịch Covid-19 dần được khống chế và kiểm soát, nhu cầu nghỈ dưỡng và bồi bổ sức khỏe tinh thần của người Việt ngày một tăng cao. Bất động sản nghỉ dưỡng cũng theo đó mà tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ.

Những thị trường bất động sản có nhiều điều kiện thuận lợi về tự nhiên cũng đang lọt vào tầm ngắm của những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Một trong số đó không thể không kể đến Lâm Hà – Một huyện vùng ven Đà Lạt đang có tiềm năng phát triển du lịch đáng mong đợi.

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình kết hợp giữa lưu trú và nghỉ dưỡng, thường được xây dựng ở những khu nghỉ dưỡng hoặc khu vực đang phát triển du lịch.

Đất nền nghỉ dưỡng (còn gọi là đất du lịch nghỉ dưỡng) là những mảnh đất được tọa lạc ở các khu vực có vị trí đắc địa nằm giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ. Đất khu nghỉ dưỡng được lựa chọn để xây dựng các công trình phục vụ cho du khách lưu trú và tận hưởng các dịch vụ tiện ích đi kèm.

Đất nền nghỉ dưỡng là một trong những kênh đầu tư tiềm năng vì khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt, chính vì thế đây là một loại hình đầu tư đang được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây.

Mua bán đất huyện Lâm Hà và thời cơ vàng cho các nhà đầu tư BĐS

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Lâm Hà

Lâm Hà là một huyện nằm cách sân bay Liên Khương về phía Tây khoảng 25km và cũng cách Đà Lạt cùng khoảng cách đó. Sở hữu nhiều thế mạnh cả về du lịch sinh thái, canh nông, nghỉ dưỡng,… đến vị trí địa lí đắc địa cùng những chính sách mở cửa, nhiều chuyên gia dự đoán nơi đây sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Thiên nhiên đã ban tặng cho Lâm Hà những địa danh du lịch hấp dẫn, khí hậu nơi đây tiệm cận Đà Lạt, bốn mùa mát mẻ ôn hòa. Khác với Đà Lạt đang là một chốn du lịch đông đúc, Lâm Hà vẫn giữ cho mình một nét ban sơ với nhiều cảnh quan vẫn chưa chịu sự tác động của con người.

Trước bối cảnh quỹ đất Đà Lạt khan hiếm, giá cực kỳ đắt đỏ thì nhu cầu đầu tư và sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng có điều kiện tương tự không có gì là khó hiểu. Do đó, với cảnh quan và khí hậu tiệm cận Đà Lạt, thì các huyện như Nam Ban, Lâm Hà sẽ là những thị trường tiềm năng nhất. Nếu Bảo Lộc có thế mạnh về vẻ hùng vĩ ấn tượng thì Lâm Hà lại có nét hoang sơ trong lành, phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, làm nhà vườn, trang trại. Ngoài ra, nhờ tiếp giáp nên từ Lâm Hà có thể kết nối đến Đà Lạt nhanh chóng và thừa hưởng nhiều tiện ích về hạ tầng.

Theo “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”. Theo đó, phạm vi điều chỉnh quy hoạch thành phố Đà Lạt và các vùng phụ cận bao gồm: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà. Riêng Lâm Hà, với vai trò vùng đệm sinh thái được định hướng trở thành trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao.

Chính bước đệm này đã tiếp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư đổ xô về Lâm Hà “xuống tiền”. Bởi lẽ giá đất nền nghỉ dưỡng tại nơi đây thuộc phân khúc đất nền giá rẻ, nhưng điều kiện và tiềm năng sinh lời trong tương lai lại là một con số khổng lồ.

1 Top dự án đầu tư nổi bật tại Lâm Hà Lâm Đồng 2021

Vì sao bất động sản Lâm Hà ngày một thu hút các nhà đầu tư bất động sản?

Tóm lại, có thể thấy, với điều kiện tự nhiên hoàn toàn phù hợp để đầu tư loại hình du lịch nghỉ dưỡng và những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, mở cửa giao lưu của Lâm Hà hiện tại đang là một lời nhắc nhở đến các nhà đầu tư về một thị trường “đẻ trứng vàng” trong tương lai.

Nếu như bạn đang băn khoăn ấp ủ dự định đầu tư vào thị trường bất động sản tại Lâm Hà nói riêng và khu vực vùng ven Đà Lạt nói chung, Tâm Việt Group – với niềm tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại nơi đây luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hãy liên hệ ngay đến Tâm Việt Group để nhận được những báo giá bất động sản vùng ven Đà Lạt tốt nhất bạn nhé!

TÂM VIỆT GROUP – BẤT ĐỘNG SẢN VEN ĐÀ LẠT

SDT: 0989 289 302
Email: thuytrang4690@gmail.com
Website: tamvietland.com
Fanpage: Tâm Việt Group – BDS ven Đà Lạt
Facebook: Nguyễn Thị Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *