0989.289.302

Thành phố trẻ Đồng Xoài- Bình Phước hứa hẹn tiềm năng bền vững rõ nét

Thành phố trẻ Đồng Xoài – Bình Phước Miền đất hứa của giới đầu tư BĐS cuối năm 2019

Tp trẻ Đồng Xoài

Với tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông vượt bậc,Tp trẻ Đồng Xoài – Bình Phước đang ngày càng được các nhà đầu tư đánh giá cao trên thị trường Bất Động Sản hiện nay.

Bước đệm từ tăng trưởng kinh tế

Trong 5 năm trở lại đây, kinh tế Bình Phước có những sự thay đổi vượt bậc, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã thu hút đầu tư trong nước được 68 dự án với số vốn đăng ký 8.500 tỷ đồng, tăng hơn 4 lần về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2018; đầu tư nước ngoài (FDI) được17 dự án với số vốn đăng ký 121 triệu USD. Lũy kế đến tháng 6/2019, trên địa bàn tỉnh có 210 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký 2.075 triệu USD.

Lý giải cho việc Bình Phước đang hút dòng tiền nhiều chuyên gia cho rằng, tỉnh đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, phát triển đa ngành, đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, Bình Phước được đánh giá là thị trường tiềm năng và là cầu nối quan trọng của vùng với Lào, Campuchia, Thái Lan và khu vực Tây Nguyên của Việt Nam. Ngoài ra, Bình Phước tập trung xây dựng và phát triển 13 KCN và hơn 20 cụm KCN hiện có. Dự kiến giai đoạn 2020 – 2025 sẽ duy trì 21 cụm CN này và đến 2030 sẽ bổ sung thêm 14 cụm CN nữa. Mỗi năm Bình Phước cần ít nhất từ 30.000 – 40.000 lao động đáp ứng nhu cầu việc làm hiện tại. Đây là tiền đề rất lớn cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh kéo theo sự phát triển của thị trường BĐS nơi đây.

Hạ tầng kết nối giao thông hoàn chỉnh

Thời gian vừa qua, xây dựng kết nối giao thông là một trong những ưu tiên hàng đầu của tỉnh Bình Phước ngoài việc tạo cơ hội thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, nổi bật là các dự án trọng điểm mang tầm quốc gia và khu vực như tuyến đường sắt xuyên Á, cao tốc Bình Dương Bình Phước, tái lập cầu Mã Đà.

Đường cao tốc Bình Dương – Bình Phước thuộc tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành được thiết kế với điểm đầu là Chơn Thành (tỉnh Bình Phước) và điểm cuối là nút giao Gò Dưa (Vành đai 2), có chiều dài 69km, quy mô từ 6 đến 8 làn xe đang được UBND tỉnh Bình Phước, Bình Dương và TPHCM tích cực triển khai, đẩy nhanh tiến độ để giải tỏa áp lực cho các đường quốc lộ 13, rút ngắn con đường lưu thông giữa 3 tỉnh.

Bên cạnh đó, theo như quy hoạch của tỉnh Bình Phước, cầu Mã Đà bắc qua dòng sông Mã Đà – ranh giới phân định, tiếp giáp giữa 2 tỉnh Bình Phước và Đồng Nai, nối liền tỉnh lộ tỉnh lộ 753 của Bình Phước và tỉnh lộ 761 của Đồng Nai ra ngã ba Dầu Giây nối liền các tỉnh phía Đông Nam Bộ.

Trong tương lai gần, tuyến đường sắt xuyên Á đi Bình Phước sẽ nối liền Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Côn Minh và Singapore. Tuyến đường này sẽ tạo ra một mạng lưới liên thông, nối kết với hải cảng của các nước, với các trung tâm thương mại, công nghiệp, các vùng kinh tế, vận chuyển khối lượng hàng hóa cực lớn, lưu tốc cao, giá thành rẻ và tương đối an toàn

Cơ Sở hạ tầng phát triển vượt bậc

Có thể nói, đối với tỉnh Bình Phước nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung, một khi các công trình giao thông này đượchoàn thiện sẽ là một bước đệm vô cùng quan trọng cho sự phát triển của Bình Phước, đồng thời giảm tải áp lực cho tam giác kinh tế là TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương khi mà quỹ đất dành cho khu công nghiệp ở 2 địa phương này đang ngày càng thu hẹp và áp lực dân số ngày càng đông.

BĐS Đồng Xoài – Bình Phước lợi nhuận cao, tiềm năng lớn

Sự “xoay trục” của chủ đầu tư lẫn khách hàng hướng đến miền đất này là hoàn toàn hợp lý, khi giá cả sản phẩm BĐS ở Bình Phước còn khá rẻ so với các vùng trung tâm như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Trong khi đó, Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM đang đối mặt với tình trạng quỹ đất dành cho dự án theo như quy định mới được ban hành đang ngày càng thu hẹp, và áp lựcdân số ngày càng đông thì Bình Phước với những lợi thế sẵn có về vị trí, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Tính đến nữa cuối năm 2019, giá BĐS tại khu vực tỉnh Bình Phước, đặc biệt là các khu vực gần các dự án trọng điểm của tỉnh như Cao Tốc Bình Dương – Bình Phước, Cầu Mã Đà,.. đã tăng mạnh từ 50% đến gấp đôi, gấp 5 lần từ từng khu vực.

Hiện nay, thị trường BĐS Bình Phước càng nóng hơn khi sự tham gia của các ông lớn trong ngành, địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều dự án được đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ.

Dự án độc nhất Golden Center City – Tân Phước

Theo nguồn tin ghi nhận,Golden Center City – Tân Phước, a lạc tại khu Đông Đồng Xoài, Bình Phước, nằm trên tuyến đường DT753, là dự án đất nền duy nhất trên địa bàn khu Đông Đồng Xoài thỏa hết 03 đặc điểm tăng trưởng trên.

 1. Golden Center City – Tân Phước là dự án duy nhất tại Đồng Xoài được phát triển theo hướng khu đô thị sinh thái.
 2. Đây là dự án ĐỘC NHẤT nằm trong khu vực định hướng phát triển trở thành KDC đáp ứng đủ cả nhu cầu sống của khách hàng
 3. Và cuối cùng, điểm mấu chốt Golden Center City – Tân Phước tọa lạc ngay mặt tiềnDT753 – tuyến đường giao thông huyết mạch, hứa hẹn mang nhiều tiềm năng bứt phá từ giao thương sầm uất.
KDC Golden Center City – Tân Phước

Dự án Golden Center City – Tân Phước chính xác là kênh đầu tư sinh lời đúng chuẩn của các nhà đầu tư TPHCM và Bình Dương với

 1. Với mức giá tốt nhất thị trường vùng ven – chỉ từ 395 triệu/nền
 2. Kết hợp chính sách thanh toán linh hoạt .
 3. VietinBank hỗ trợ vay 50% . Với sự đồng hành cùng Nam VietinBank, bạn sẽ an tâm 200% khả năng pháp lý nhờ sự uy tín hàng đầu Việt Nam.
 4. Cùng với chiết khấu ưu đãi
 5. Với lợi nhuận 30%/năm.
 6. Đất thổ cư 100 m2
 7. Sổ đỏ riêng từng nền
 8. Xây dựng tự do

=> “Cơn ác mộng” về pháp lý cũng sẽ được giải quyết triệt để. Hơn thế nữa, tạo nên cơ hội đầu tư “vốn mỏng” chắc chắn sinh lời. Khiến mọi nhà đầu tư dù nhỏ lẻ, dù không kinh nghiệm đều khao khát sở hữu.

Golden Center City Tân Phước với sổ hồng riêng

Tháng 11 – 12 là thời điểm cận kề Tết, dòng tiền chảy vào túi nhà đầu tư ngày một nhiều, hứa hẹn đây sẽ là một mùa đầu tư bội thu. Tại thời điểm này, ngoài Golden Center City – Tân Phước  sẽ chẳng còn dự án đất nền nào hội tụ nhiều tiềm năng tăng giá đến thế. Thời gian đầu tư và sinh lời dành cho nhà đầu tư TPHCM vô cùng gấp rút bởi Tháng 12 tới đây, dự án Golden Center City – Tân Phước  sẽ chính thức mở bán cùng mức giá cạnh tranh thấp nhất. Ngay hôm nay, nhà đầu tư TPHCM và  các nhà đầu tư thông minh khác hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN LẠC, GỌI HOTLINE: 0989.289.302 để được chuyên viên tư vấn Golden Center City – Tân Phước  tư vấn những lô đất đẹp nhất hoặc BOOKING THAM QUAN DỰ ÁN để được chuyên viên dẫn đến xem tận mắt những lô đẹp nhất.

Xin Cảm Ơn đã quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *