0989.289.302

Tân Thanh Lâm Hà – “Cánh tay đắc lực” mới của nền bất động sản nghỉ dưỡng Lâm Đồng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng đang nóng dần lên theo từng ngày. Nhiều nhà đầu tư tìm đến và bắt đầu chú ý về Lâm Đồng nhiều hơn bởi những tiềm năng và điều kiện thiên nhiên tuyệt vời mà địa phương này đang có. Những vùng đất mới với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trữ tình và cơ hội phát triển bền vững được tìm ra, trong đó xã Tân Thanh thuộc huyện Lâm Hà chính là một ví dụ điển hình.

Đèo Tân Thanh thơ mộng trong sương sớm

1. Tiềm năng đầy mong đợi ở mảnh đất Tân Thanh

Tân Thanh là một xã nằm ở phía Tây Nam của huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, cách thị trấn Đinh Văn khoảng 25 km về phía Tây Nam. Địa hình nơi đây thấp dần từ Đông Bắc xuống Tây Nam và từ Bắc xuống Nam. Địa hình toàn xã là những dải đồi đất bazan, cao độ tuyệt đối trung bình ở phía Tây Nam xã khoảng 950m, phía Nam khoảng 900m.

Chính vì những điều kiện tự nhiên đó đã tạo nên biết bao cảnh quan, địa điểm cực kỳ xinh đẹp cho Tân Thanh như đèo Tân Thanh thơ mộng hùng vĩ, đền Bắc Lệ cổ kính hoặc chùa Núi Nổi trang nghiêm.

Có thể thấy, ở Tân Thanh, những địa điểm du lịch và cảnh quan mang một màu sắc hoàn toàn khác với thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Nếu ví Đà Lạt như một cô nàng xinh đẹp kiêu kỳ thì Tân Thanh như một cô gái nhỏ mộc mạc, giản dị và bình yên.

Cảnh vật ở Tân Thanh bình lặng, cổ kính, yên tĩnh với những ngọn đồi xanh mướt, những ngôi đền, chùa cổ kính thiên liêng, những dòng suối mát quanh co dưới chân đèo trong vắt.

Khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, ôn hòa, độ ẩm trong không khí vừa phải. Điều này đã trở thành những yếu tố hàng đầu giúp Tân Thanh trở thành một nơi hoàn toàn thích hợp để đầu tư phát triển thị trường du lịch và đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng.

Tân Thanh với dãy núi đồi xanh mướt bình yên

2. Một “cánh tay đắc lực” mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Lâm Đồng?

Nhìn thấy được những tiềm năng của Thân Thanh, nhiều nhà đầu tư đã tìm về địa phương này và “chọn mặt gửi vàng” ngay lần đầu gặp gỡ.

Những “mạch sóng ngầm” đang rục rịch chui lên khỏi mặt đất, hứa hẹn cho một cơn sốt nóng bỏng đổ bộ về nơi đây trong thời gian rất gần.

Nhiều chuyên gia dự đoán, với những điều kiện tự nhiên và tiềm năng tuyệt vời mà Tân Thanh đang có, liệu đây có thể trở thành một “cánh tay đắc lực” mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Lâm Đồng?

Câu trả lời là chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào Tân Thanh, bởi lẽ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Lâm Đồng đang có xu hướng chuyển dịch về các vùng huyện vùng ven Đà Lạt. Và với những gì mà Tân Thanh đang sở hữu – một cảnh vật thiên nhiên hữu tình, một khí hậu ôn hòa trong lành, địa phương này hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên cực kỳ nóng bỏng trong thời gian tới.

Nếu như bạn là những nhà đầu tư vừa mới chập chững bước chân vào nghề, hoang mang trước rất nhiều luồng thông tin khác nhau khi ấp ủ ý định đầu tư vào thị trường bất động sản Tân Thanh, hãy liên hệ ngay với Tâm Việt để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất bạn nhé!

TÂM VIỆT GROUP – BẤT ĐỘNG SẢN VEN ĐÀ LẠT

SDT: 0989 289 302
Email: thuytrang4690@gmail.com
Website: tamvietland.com
Fanpage: Tâm Việt Group – BDS ven Đà Lạt
Facebook: Nguyễn Thị Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *