0989.289.302

Tâm Thế Thành Phố Trẻ Đồng Xoài

BP – “Tâm thế của thành phố Đồng Xoài luôn chào đón, hỗ trợ kịp thời doanh nghiệp và nhà đầu tư đến với Đồng Xoài ngay cả thứ bảy hay chủ nhật. Thành phố Đồng Xoài đang quyết tâm mạnh mẽ cải cách thủ tục hành chính, nhất là trong lĩnh vực đất đai để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân nhằm thu hút đầu tư, trước hết là ưu tiên phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thành phố và cung cấp cho các vùng phụ cận” – Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn khẳng định.

Tp Trẻ Đồng Xoài XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Tháng 11-2017, UBND phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài bắt tay vào việc số hóa biểu mẫu và xây dựng cơ sở dữ liệu dân cư để triển khai thực hiện chính quyền điện tử. Sau 1 năm hoạt động, người dân phường Tân Xuân không còn phải đến trụ sở UBND phường để đăng ký khai sinh hay xác nhận tình trạng hôn nhân như trước đây. Tại nhà, thậm chí là ban đêm, người dân vẫn có thể đăng ký khai sinh, khai tử hay làm bất kỳ thủ tục tư pháp nào thông qua cổng thông tin điện tử trực tuyến của phường. Thủ tục hành chính được UBND phường giải quyết và trả kết quả ngay tại nhà thông qua đường bưu chính với giá cước theo quy định. Trẻ em từ khi được đăng ký khai sinh đến 6 tuổi được mã hóa riêng và liên tục cập nhật thông tin, nhắc nhở lịch tiêm phòng các loại vắc-xin thông qua tin nhắn điện thoại thông minh của cha mẹ bằng phần mềm đã được lập trình sẵn của UBND phường.

Đẩy Mạnh Phát Triển Cơ Sở Hạ Tầng Thành Phố Đêm Bước Cho Sự Phát Triển

Tại phòng làm việc, lãnh đạo UBND phường Tân Xuân có thể kiểm soát được tình hình an ninh, trật tự tại các tuyến phố, trường học hay khu dân cư thông qua hệ thống camera lắp đặt ở cơ sở truyền dữ liệu về máy chủ tại UBND phường 24/24 giờ. Dữ liệu từ máy chủ được dẫn truyền về điện thoại thông minh của lãnh đạo phường để biết và xử lý kịp thời. Điều đó đã thật sự hỗ trợ tích cực cho lãnh đạo UBND trong giải quyết thủ tục hành chính và điều hành công việc. Sự tương tác giữa người dân và chính quyền trong giải quyết thủ tục hành chính đã rút ngắn không chỉ tính bằng giờ mà tính bằng “lần nhấp chuột”. Đó là quy trình làm việc của phường Tân Xuân hiện nay.

Chủ tịch UBND phường Tân Xuân Lê Ngọc Tân cho biết: Việc xây dựng và thực hiện chính quyền điện tử đã mang lại hiệu quả rõ rệt, giảm phiền hà cho người dân và doanh nghiệp, giúp đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chính quyền năng động hơn trong giải quyết thủ tục hành chính. Do vậy, việc nhân rộng và thực hiện chính quyền điện tử trong điều kiện hiện nay không chỉ nhằm giải quyết nhanh gọn thủ tục một cách minh bạch, công khai mà còn góp phần xây dựng thành phố Đồng Xoài thông minh, hiện đại trong tương lai gần.

HƯỚNG ĐI CỦA THÀNH PHỐ TRẺ ĐỒNG XOÀI

Thị xã Đồng Xoài thành lập và hoạt động từ ngày 1-1-2000. Những ngày đầu mới thành lập, tuy Đồng Xoài là trung tâm của tỉnh lỵ nhưng xuất phát điểm kinh tế lại rất thấp, thu nhập bình quân mức 2,3 triệu đồng/người/năm. Đi cùng với đó là trình độ dân trí thấp, cơ sở hạ tầng giao thông, đô thị yếu kém. Thế nhưng sau 19 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, Đồng Xoài đã đạt những kết quả rất khả quan trên tất cả lĩnh vực của đời sống xã hội. Đồng Xoài hôm nay đã thật sự “thay da đổi thịt” với lối kiến trúc khang trang và kinh tế không ngừng tăng trưởng với tốc độ bình quân 16,5%/năm. Tỷ trọng nông nghiệp giảm từ 29,18% của 19 năm trước còn 6,47% ở hiện tại; thương mại – dịch vụ tăng từ 37% lên 53,32%, thu nhập bình quân đạt 74 triệu đồng/người/năm, gấp 23 lần sau 19 năm phấn đấu. 50% số xã, phường trên địa bàn đã không còn hộ nghèo, trình độ dân trí được phổ cập đến THPT. Với kết quả sau 19 năm phấn đấu, xây dựng, ngày 16-10-2018, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV đã thông qua Nghị quyết số 587/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thị trấn Tân Khai thuộc huyện Hớn Quản; thành lập phường Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài và thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1-12-2018. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại, đánh dấu mốc son quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển đô thị Đồng Xoài, mở ra thời kỳ mới cho sự phát triển và là niềm tự hào của người dân thành phố Đồng Xoài.

Chủ tịch UBND Thành Phố Đồng Xoài Lê Trường Sơn phát biểu tại buổi họp báo lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Đồng Xoài

Trả lời các câu hỏi về những vấn đề quy hoạch, xây dựng, kiến trúc đô thị cũng như giải pháp nâng cao chất lượng đời sống người dân sau khi Đồng Xoài được công nhận là thành phố tại buổi họp báo ngày 27-11 vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn cho biết: Những năm gần đây, tỉnh Bình Phước đã đầu tư rất mạnh nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng cho Đồng Xoài. Năm 2019, tỉnh sẽ tiếp tục đầu tư 30 tỷ đồng để xây dựng hạ tầng giao thông cho Đồng Xoài. Chủ trương của thành phố sẽ tổng hợp nguồn lực ngân sách nhà nước với nguồn lực của nhân dân để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng với mục tiêu ưu tiên phục vụ dân sinh. Về thu hút đầu tư, thành phố sẽ phối hợp các cơ quan hữu quan của tỉnh để quảng bá và đặt nặng cải cách hành chính, sắp xếp lại đội ngũ cán bộ đủ tầm để phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Từ năm 2014, Đồng Xoài đã hoàn thành tất cả tiêu chí đô thị loại III. Trước khi được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh, tất cả tiêu chí được rà soát, đánh giá kỹ, nghiêm ngặt từ tỉnh đến cấp bộ, ngành Trung ương và sau cùng là Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Tuy nhiên, thẳng thắn nhìn nhận hạ tầng giao thông của thành phố hiện tại còn yếu so với nhu cầu đời sống xã hội. Do vậy, trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông để xứng tầm là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh.

BĐS Tp Trẻ Đồng Xoài – Bình Phước lợi nhuận cao, tiềm năng lớn

Sự “xoay trục” của chủ đầu tư lẫn khách hàng hướng đến miền đất này là hoàn toàn hợp lý, khi giá cả sản phẩm BĐS ở Bình Phước còn khá rẻ so với các vùng trung tâm như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Trong khi đó, Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM đang đối mặt với tình trạng quỹ đất dành cho dự án theo như quy định mới được ban hành đang ngày càng thu hẹp, và áp lực dân số ngày càng đông thì Bình Phước với những lợi thế sẵn có về vị trí, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Tính đến nữa cuối năm 2019, giá BĐS tại khu vực tỉnh Bình Phước, đặc biệt là các khu vực gần các dự án trọng điểm của tỉnh như Cao Tốc Bình Dương – Bình Phước, Cầu Mã Đà,.. đã tăng mạnh từ 50% đến gấp đôi, gấp 5 lần từ từng khu vực.

Hiện nay, thị trường BĐS Bình Phước càng nóng hơn khi sự tham gia của các ông lớn trong ngành, địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều dự án được đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ.

Dự án độc nhất Golden Center City – Tân Phước

Theo nguồn tin ghi nhận,Golden Center City – Tân Phước, a lạc tại khu Đông Đồng Xoài, Bình Phước, nằm trên tuyến đường DT753, là dự án đất nền duy nhất trên địa bàn khu Đông Đồng Xoài thỏa hết 03 đặc điểm tăng trưởng trên.

 1. Golden Center City – Tân Phước là dự án duy nhất tại Đồng Xoài được phát triển theo hướng khu đô thị sinh thái.
 2. Đây là dự án ĐỘC NHẤT nằm trong khu vực định hướng phát triển trở thành KDC đáp ứng đủ cả nhu cầu sống của khách hàng
 3. Và cuối cùng, điểm mấu chốt Golden Center City – Tân Phước tọa lạc ngay mặt tiềnDT753 – tuyến đường giao thông huyết mạch, hứa hẹn mang nhiều tiềm năng bứt phá từ giao thương sầm uất.
CSHT Hoàn Thiện, Đáp ứng nhu cầu sống cho khách hàng ở
Dự án Golden Center City – Tân Phước chính xác là kênh đầu tư sinh lời đúng chuẩn của các nhà đầu tư TPHCM và Bình Dương với
 1. Với mức giá tốt nhất thị trường vùng ven – chỉ từ 395 triệu/nền
 2. Kết hợp chính sách thanh toán linh hoạt .
 3. VietinBank hỗ trợ vay 50% . Với sự đồng hành cùng Nam VietinBank, bạn sẽ an tâm 200% khả năng pháp lý nhờ sự uy tín hàng đầu Việt Nam.
 4. Cùng với chiết khấu ưu đãi
 5. Với lợi nhuận 30%/năm.
 6. Đất thổ cư 100 m2
 7. Sổ đỏ riêng từng nền
 8. Xây dựng tự do

=> “Cơn ác mộng” về pháp lý cũng sẽ được giải quyết triệt để. Hơn thế nữa, tạo nên cơ hội đầu tư “vốn mỏng” chắc chắn sinh lời. Khiến mọi nhà đầu tư dù nhỏ lẻ, dù không kinh nghiệm đều khao khát sở hữu.

Golden Center City Tân Phước với sổ hồng riêng

Tháng 11 – 12 là thời điểm cận kề Tết, dòng tiền chảy vào túi nhà đầu tư ngày một nhiều, hứa hẹn đây sẽ là một mùa đầu tư bội thu. Tại thời điểm này, ngoài Golden Center City – Tân Phước  sẽ chẳng còn dự án đất nền nào hội tụ nhiều tiềm năng tăng giá đến thế. Thời gian đầu tư và sinh lời dành cho nhà đầu tư TPHCM vô cùng gấp rút bởi Tháng 12 tới đây, dự án Golden Center City – Tân Phước  sẽ chính thức mở bán cùng mức giá cạnh tranh thấp nhất. Ngay hôm nay, nhà đầu tư TPHCM và  các nhà đầu tư thông minh khác hãy ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN LẠC, GỌI HOTLINE: *** để được chuyên viên tư vấn Golden Center City – Tân Phước  tư vấn những lô đất đẹp nhất hoặc BOOKING THAM QUAN DỰ ÁN để được chuyên viên dẫn đến xem tận mắt những lô đẹp nhất.

Xin Cảm Ơn đã quan tâm

 Nhà mẫu Full house số 68, đường DX-048, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

 Liên hệ: 0989.289.302

Facebook : fb.com/diaoctamviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *