0989.289.302

Hot với xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp và không khí trong lành thích hợp cho nghỉ dưỡng. Nhờ vào vị trí thuận lợi để giải trí, đầu tư kinh doanh và thu hút khách du lịch mà giá đất ở Đà Lạt không ngừng tăng. Xu hướng đầu tư bất động sản ở những vùng ven Đà Lạt đang trở nên hot hơn bao giờ hết.

Second home – xu hướng nghỉ dưỡng mới

Nguyên nhân second home trở nên thịnh hành

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp điện tử kéo theo sức khỏe của con người ngày càng giảm sút. Việc tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử có thể khiến chúng ta bị các tật khúc xạ trí não kém phát triển, béo phì,..Đặc biệt, trong những năm gần đây tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và kéo dài. Thời gian chúng ta ở nhà sẽ nhiều hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thời gian con người tiếp xúc với các thiết bị điện tử để giải trí tăng đáng kể. Việc học tập của trẻ em cũng cần phải tiếp xúc với thiết bị điện tử. Nhiều gia đình đã tìm cách giảm tối đa thời gian tiếp xúc với điện thoại, TV,… của trẻ.

Hot với xu hướng đầu tư bất động sản vùng ven Đà Lạt

Trên nền tảng đó, nhu cầu mua second home tại các vùng ven Đà Lạt ngày càng thịnh hành. Những điểm được lựa chọn thường là nơi có vị trí không quá xa Đà Lạt. Phong cảnh và khí hậu mát mẻ đảm bảo cho sức khỏe và tinh thần của cả gia đình.

Sản phẩm nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Nhiều chủ đầu tư bất động sản đã lựa chọn vùng đất ven Đà Lạt để phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng. Đi kèm với những căn biệt thự đầy đủ tiện nghi, nhà đầu tư sẽ phát triển thêm các dịch vụ như trồng rau, nuôi cá,…Tất cả các dịch vụ đều có tác dụng giúp con người thư giãn, gần gũi với thiên nhiên và tránh xa các thiết bị điện tử cũng như không khí xô bồ của thành thị.

Đầu tư bất động sản vệ tinh trở nên thịnh hành

Nhắc đến vùng ven Đà Lạt thì không thể bỏ qua địa điểm cao nguyên Di Linh và cao nguyên Lang Biang. Đây được xem là hai “vùng đất vàng” thu hút khách du lịch. Đặc biệt hơn có một nơi được xem như là “vệ tinh” thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đó chính là huyện Lâm Hà. Đây là vùng đất có một phần nằm trên cao nguyên Di Linh, lại vừa có một phần nằm trên cao nguyên Lang Biang.

Hơn thế nữa, Lâm Hà cách sân bay Liên Khương chỉ 25km, cách TP. Đà Lạt khoảng 40 phút di chuyển. Trong giai đoạn tới, thời gian dự kiến di chuyển giữa TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt rút ngắn lại từ trên 6 giờ như hiện nay sẽ chỉ còn 3 giờ. Điều này sẽ khiến cho Đà Lạt và các vùng vệ tinh xung quanh trở thành lực hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư du lịch và bất động sản.

Nhờ vào ưu thế về phong cảnh, khí hậu, giao thông thuận tiện mà vùng ven Đà Lạt trở thành nơi có nhiều tiềm năng phát triển. Nhiều nhà đầu tư bất động sản đã và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển tại vùng đất này.

*** Xem thêm:

LIÊN HỆ MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ TẠI ĐÀ LẠT:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TMDV ĐỊA ỐC TÂM VIỆT

Địa chỉ: Số 51-A7, Đường Số 11, Khu Dân Cư Hiệp Thành III, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

CN Lâm Đồng: Số 13A Trần Phú, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

CN Thuận An – Bình Dương: A235s, Đường Bình Nhâm 88, Phường Bình Nhâm, TP Thuận An, Bình Dương.

Di động: 0989 289 302 – 0935 659 239

Email: Thuytrang4690@gmail.com

Website: tamvietland.com

Fanpage: nhadatlamdongduoi500tr

GroupNhà đất Đà Lạt Vùng Ven Giá Rẻ

FB: NguyenThiThuyTrang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *