0989.289.302

Đồng Xoài đồng lòng xây dựng thành phố thông minh năm 2020

Đồng xoài nơi hội tụ yếu tố thuận lợi trong phát triển kinh tế xã hội.

Vị trí địa lý: là thành phố tục thuộc tỉnh bình phước với vị trí cực kỳ thuận lợi trung tâm trọng điểm phía nam tiếp giáp với các tỉnh miền Đông nam bộ và biên giới Camphuchia. Với địa hình tương đối bằng phẳng, tài nguyên thiên nhiên tương đối đa dạng khí hậu ôn hòa.

Quyết Định Chính Thức Đồng Xoài Chở Thành Thành Phố Trực Thuộc Tỉnh

Điạ hình: là nơi chuyển tiếp từ cao nguyên nam trung bộ luôn phong phú về diện mạo như đồng bằng và bán đồng bằng, trung du và đồi bán úp núi thấp và cao nguyên. Với địa hình trung du và đồi núi nhưng không phức tạp phần lớn diện tích phần lớn là đất đỏ bazan đây là lợi thế lớn của tỉnh Bình Phước nói chung cũng như thành phố Đồng Xoài nói riêng trong công việc phát triển ngành lâm nghiệp cũng như khai thác công nghiệp khoáng sản.

Khí Hậu: Nằm trong khu vực có khí hậu ôn hòa ít chịu ảnh hưởng của thiên tai hay tác hại của khí hậu vì vậy đây là điều kiện tốt trong thu hút đầu tư trong phát triển kinh tế của thành phố trẻ như Đồng Xoà hiện nay.
Giao Thông: với địa hình giao thông được thông suốt hầu hết được nhựa hóa đặc biệt các tuyến đường chính như quốc lộ 13, quốc lộ 753 nối liền trung tâm thành phố Đồng Xoà đi các tỉnh Đồng Nai…

Đồng xoài luôn được quan tâm trong phát triển kinh tế.

thành phố Đồng Xoà luôn nhận được được sự quan tâm đặc biệt của địa phương cũng như nhà nước trong quá trình đô thị hóa phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam.

Sự Quan Tâm Sâu Sắc Của Trong Và Ngoài Nước Rành Cho Thành Phố Trẻ Đồng Xoài

với trọng tâm là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Phước thanh phố Đồng Xoài nhận được sự quan tâm thu hút đầu tư trong và ngoài nước .

Với quá trình đô thị hóa diện ra mạnh mẽ , mức sống của người dân được tăng cao làm cho hoạt động kinh tế xã hội trở nên nhộn nhịp hơn. Và cơ sở hạ tầng được đồng bộ tạo ra điểm nhấn trong cơ cấu hình thành và phát triển công nghiệp, Du lịch và dịch vụ…. Góp phần tăng sức cạnh tranh thu hút đầu tư của thành phố.

Đồng xoài đồng lòng xây dựng thành phố thông minh năm 2020

Trong chặng đường sắp tới, Đồng Xoài sớm xây dựng chương trình, kế hoạch phát triển đô thị một cách năng động để xây dựng thành phố trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, công nghiệp, xanh, sạch, đẹp, văn minh, hiện đại và sớm đạt được tiêu chí đô thị loại II.

Huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để tập trung đầu tư hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phấn đấu đưa thành phố Đồng Xoài thành đô thị kiểu mẫu, xanh, sạch, đẹp; đồng bào các dân tộc sống trong môi trường hòa thuận, bình yên, đoàn kết, tuân thủ pháp luật; gắn phát triển kinh tế – xã hội với bảo vệ môi trường, tạo phúc lợi an sinh xã hội, quan tâm chăm lo người có công với cách mạng, gia đình chính sách; quan tâm đến giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển trong thời kỳ đổi mới.

Bài viết sưu tầm và phân tích chia sẽ tới quí khách hàng và đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *