0989.289.302

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương và cơn sốt bất động sản Lâm Đồng, vùng ven Đà Lạt

Những năm gần đây, Đà Lạt luôn là địa điểm du lịch hàng đầu được người dân yêu thích. Mỗi dịp lễ Tết, rất nhiều du khách tìm về Đà Lạt để tận hưởng những phút giây thư giãn cùng gia đình, bạn bè. 

Nhằm giúp những chuyến di của du khách trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, góp phần đẩy mạnh sự phát triển du lịch, bất động sản của Đà Lạt, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Đà Lạt đã chính thức được phát động khởi công.

 

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đã kích hoạt làn sóng đầu tư tại Lâm Đồng như thế nào?

 

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương Đà Lạt với tổng chiều dài hơn 200 km bắt đầu tại nút Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai và kết thúc tại chân đèo Prenn, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. 

Khi hoàn thiện cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt sẽ trở thành tuyến đường có ý nghĩa vô cùng quan trọng, vừa giảm tải cho quốc lộ 20, đồng thời kết nối hoàn chỉnh, đồng bộ với hệ thống mạng lưới đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự kiến, thời gian di chuyển từ TP HCM lên Bảo Lộc chỉ còn khoảng 2 giờ và từ Đà Lạt xuống Bảo Lộc cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ, giảm một nửa thời gian so với di chuyển trên quốc lộ 20 như hiện nay.

Ngày 10/06/2022, UBND tỉnh Lâm Đồng ban hành văn bản triển khai công tác bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng và tái định cư thuộc đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Chính điều này đã góp phần cọ nhiệt thêm cho con sốt bất động sản tại khu vực Lâm Đồng, vùng ven Đà Lạt.

Thị trường bất động sản tại Lâm Đồng, vùng ven Đà Lạt đang nóng lên mỗi ngày

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương diễn ra đã thôi thúc nhiều doanh nghiệp lớn, có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản đổ về đây để tìm hiểu cơ hội đầu tư, khiến cho làn sóng đầu tư bất động sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng càng thêm sôi động.

 

ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÂM ĐỒNG - 【GIÁ BÁN CẬP NHẬT THÁNG 6】

 

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng cho biết, trong thời gian qua, địa bàn tỉnh có 36.549 lô đất nền, 3.035 căn nhà và 48 căn hộ chung cư giao dịch thành công qua công chứng. Đây được xem là lượng giao dịch kỷ lục, khi so sánh với lượng giao dịch bất động sản tại các tỉnh thành khác nằm ở khu vực lân cận. Bên cạnh đó, việc hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều cuộc đấu giá thu hút được nhiều người tham gia đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Có thể thấy, cơn sốt đầu tư bất động sản tại khu vực Lâm Đồng, vùng ven Đà Lạt vẫn đang chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngược lại, khi công tác bồi thường đất cho người dân để triển khai tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn tất, giá bất động sản khu vực sẽ tăng mạnh.

Nhiều chuyên gia dự báo, khoảng 10 năm tới,  giá bất  động sản trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, vùng ven Đà Lạt sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với giá hiện nay. Đây là một tin tức cực tốt cho những nhà đầu tư đang nhắm đến thị trường này.

 

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Hàng loạt BĐS lớn được kỳ vọng sẽ phát triển thị trường BĐS tại Lâm Đồng

 

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một thị trường để đầu tư, có lẽ bất động sản Lâm Đồng, vùng ven Đà Lạt chính là một lựa chọn tối ưu đáng để bạn cân nhắc.

Tâm Việt Group – với niềm tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại vùng ven Đà Lạt luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn về thị trường bất động sản nơi đây.

Hãy liên hệ ngay đến Tâm Việt Group để nhận được những báo giá bất động sản vùng ven Đà Lạt tốt nhất bạn nhé!

 


 

TÂM VIỆT GROUP – BẤT ĐỘNG SẢN VEN ĐÀ LẠT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *