0989.289.302

Bất động sản vùng ven Đà Lạt – Cơ hội đầu tư khi giá thành còn thấp nhưng tiềm năng lại không hề nhỏ

Lâm Đồng luôn là điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất ở khu vực Tây Nguyên. Tuy vậy, trong những năm gần đây, Lâm Đồng còn được biết đến với một tên gọi khác – “gà đẻ trứng vàng” của những nhà đầu tư bất động sản.

Hiện nay, thị trường bất động sản tại Lâm Đồng không chỉ nhộn nhịp ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Khi xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi, những khu vực lân cận vùng ven Đà Lạt lại trở thành tầm ngắm mới của những ông lớn, những nhà đầu tư có đôi mắt sành nghề và nhìn xa.

Tiềm năng đáng gờm của thị trường bất động sản vùng ven Đà Lạt

Đà Lạt luôn là một điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Cảnh sắc và vẻ đẹp trời ban ở nơi đây là một điều mà bất kỳ du khách nào đặt chân đến đều không thể bàn cãi.

Bên cạnh Đà Lạt, những khu vực vùng ven thành phố ngàn hoa này cũng là một địa điểm nóng hổi dạo gần đây, khi những lớp áo xinh đẹp ẩn mình trong khung cảnh núi đồi nên thơ đang dần dần được phát hiện và tìm thấy.

Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho các khu vực lân cận Đà Lạt như Lâm Hà, Đơn Dương, Lạc Dương,… một cảnh sắc tươi đẹp không thua kém bất kỳ nơi đâu. Nếu như Đà Lạt nổi tiếng là một thành phố ngàn hoa thơ mộng, thì vẻ đẹp của những khu vực vùng ven có thể được xem là một bức tranh yên bình, tươi mát, dịu dàng.

Khí hậu mát mẻ và ôn hòa đặc trưng kết hợp cùng những gam màu khung cảnh yên bình đã khiến các khu vực vùng ven Đà Lạt, đặc biệt là Lâm Hà trở thành một nơi hoàn toàn thích hợp để khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, việc đổi mới, quy hoạch thành phố Đà Lạt và các vùng ven bao gồm: Lạc Dương, Lâm Hà, Đơn Dương, Đức Trọng; đặc biệt Lâm Hà, với vai trò vùng đệm sinh thái được định hướng trở thành trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao (Theo “Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung của TP. Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”) cũng giúp những nhà đầu tư có thêm quyết tâm để tin tưởng và “xuống tiền” tại nơi đây.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, xu hướng dịch chuyển “bỏ phố về quê” ngày càng nhiều, các thị trường bất động sản nhà vườn, bất động sản vùng ven sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, như Lâm Hà tốc độ phát triển du lịch bình quân 15-20%, tổng số lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng của huyện đạt hơn 30.000 lượt. Theo thống kê, Lâm Hà thu hút hàng trăm dự án đầu tư, tổng nguồn vón hơn 3.000 tỷ đồng, diện tích đất sử dụng lên tới hơn 1000ha, thúc đẩy việc phát triển cơ sở hạ tầng và giá trị tăng trưởng của bất động sản khu vực này.

Giá thành quá hời cho một thị trường đầy hứa hẹn

Không cần so sánh quá xa, trước quỹ đất Đà Lạt khan hiếm và giá thành đắt đỏ, khu vực vùng ven nơi đây với điều kiện không thua kém và giá thành mềm hơn rất nhiều chính là một lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư.

Hiện nay, thị trường bất động sản tại khu vực vùng ven Đà Lạt vẫn nằm ở phân khúc đất nền giá rẻ. Tuy nhiên, mỗi một ngày trôi qua, cơn sốt bất động sản tại nơi đây lại ngày một nóng lên và càng khẳng định chắc nịch lời hứa hẹn với những nhà đầu tư nắm kịp thời cơ.

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, “Đà Lạt 2” sẽ sớm xuất hiện. Vài năm nữa, khu vực vùng ven Đà Lạt hiện giờ sẽ trở thành một địa điểm trong tim của rất nhiều du khách gần xa. Chính vì vậy, việc tranh thủ thời cơ, chớp lấy cơ hội khi giá thành nơi đây “quá hời” cho một tiềm năng đầy to lớn chính là một điều mà những nhà đầu tư nên cân nhắc.

Nếu như bạn đang quan tâm đến bất động sản tại các khu vực vùng ven Đà Lạt, hãy liên hệ ngay đến Tâm Việt để được tư vấn hỗ trợ hết mình bạn nhé!

TÂM VIỆT GROUP – BẤT ĐỘNG SẢN VEN ĐÀ LẠT

SDT: 0989 289 302
Email: thuytrang4690@gmail.com
Website: tamvietland.com
Fanpage: Tâm Việt Group – BDS ven Đà Lạt
Facebook: Nguyễn Thị Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *