0989.289.302

Bất động sản Lâm Đồng rục rịch chào đón nhà đầu tư nước ngoài

Ngày nay, càng nhiều người có xu hướng tìm đến những nơi có khí hậu mát mẻ, trong lành để nghỉ dưỡng cũng như sinh sống. Nắm bắt được điều đó, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng đến các thị trường bất động sản có điều kiện thiên nhiên phù hợp. 

Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Lâm Đồng – Một nơi được đất mẹ ưu ái ban tặng những cảnh quan thiên nhiên vô cùng thơ mộng bình yên. Không chỉ hút lòng được du khách trong nước mà còn khiến rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài để mắt tìm về.

1. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang rục rịch tìm đến Lâm Đồng

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Lâm Đồng phát triển như diều gặp gió. Nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ tìm về Lâm Đồng “gửi vốn”, khiến không khí nơi đây nóng lên từng ngày và tạo thành một những cơn sốt đất nối đuôi nhau.

Cụ thể, địa phương đã đón sóng đầu tư của nhiều “đại gia” bất động sản như Novaland, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Khải Hưng Corp, Văn Phú – Invest… Nhiều nhà đầu tư nhỏ hơn cũng chọn phố núi làm nơi dịch chuyển dòng vốn.

Tuy nhiên, không dừng lại ở những nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước. Lâm Đồng cũng đang rục rịch đón chào những nhà đầu tư nước ngoài để mắt tìm về. Bởi lẽ chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam khá thuận lợi, tiềm năng sinh lợi cao mà chi phí đầu tư cũng tương đối thấp. Đó là những điểm hấp dẫn của thị trường bất động sản Việt Nam trong mắt nhà đầu tư nước ngoài. 

Bên cạnh đó, Lâm Đồng cũng có đủ những điều kiện tự nhiên phù hợp đối với nhu cầu nghỉ dưỡng – khi đây chính là xu hướng du lịch đang thịnh hành trên thế giới. Chính điều này cũng đã góp một phần rất lớn giúp bất động sản Lâm Đồng lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư nước ngoài.

2. Lâm Đồng có gì để có thể hút lòng những nhà đầu tư?

Những năm gần đây, ngày càng nhiều người trẻ dành nhiều sự quan tâm đến lối sống khỏe khoắn và lành mạnh. Nhiều người chọn cách sống chậm lại, lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ bên trong và sống hòa mình cùng thiên nhiên.

Chính vì thế, du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng được lòng nhiều du khách. Đây không chỉ là phong trào, xu hướng thoáng qua mà dần trở thành quan điểm sống của họ. Đồng thời đây cũng là lực đẩy cho các dự án bất động sản xanh, bất động sản sinh thái. Cùng với đó, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 cũng là “cú hích” cho những dự án này phát triển mạnh mẽ.

Và với khí hậu trong lành mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên “đi một bước gặp một cảnh đẹp”, Lâm Đồng là nơi được xướng tên đầu tiên trong danh sách những địa phương phù hợp với mô hình nghỉ dưỡng.Cùng với những điều kiện thiên nhiên mà đất mẹ đã ban tặng, tỉnh Lâm Đồng còn có những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội khiến thị trường du lịch càng ngày càng nổi trội, kéo theo thị trường bất động sản phất lên mỗi ngày.

Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất lớn tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang,… dần khai thác dẫn đến khan hiếm, giá cả ngày càng cao. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang những vùng đất có tiềm năng tốt cho phát triển du lịch, kinh tế và Lâm Đồng hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Nếu như bạn đang quan tâm và có mong muốn đầu tư vào bất động sản tại nơi đây nhưng vẫn chưa biết quá nhiều thông tin. Hãy liên hệ ngay với Tâm Việt để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất bạn nhé!

TÂM VIỆT GROUP – BẤT ĐỘNG SẢN VEN ĐÀ LẠT

SDT: 0989 289 302
Email: thuytrang4690@gmail.com
Website: tamvietland.com
Fanpage: Tâm Việt Group – BDS ven Đà Lạt
Facebook: Nguyễn Thị Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *