VỀ CHÚNG TÔI

ĐỊA ỐC TÂM VIỆT

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dự án đất nền lẻ, đất dự án, kiến trúc – xây dựng, nội thất và đặc biệt nhà full house Tâm Việt.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực bất động sản với nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Lợi nhuận cho khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

LĨNH VỰC KINH DOANH

SÀN GIAO DỊCH BĐS

Địa ốc Tâm Việt chuyên nhận ký gửi – mua bán các sản phẩm về bất động sản: đất nền, nhà ở, nhà phố, nhà xưởng, căn hộ, biệt thự với cam kết khả năng ra hàng cao.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ

Địa ốc Tâm Việt chuyên cung cấp các gói sảnphẩm về nhà, đất, căn hộ, biệt thự với chính sách giá dành cho đầu tư và người ở dưới góc độ ưu thế cạnh tranh cao.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS

Tư vấn thiết lập những phương án đầu tư dành cho khách hàng với nhiều phân khúc tài chính khác nhau. Đảm bảo yếu tố lợi nhuận – an toànvà cam kết hiệu quả của dòng vốn.

KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG

Kiến trúc không gian nhà ở hiện đại,tinh tế và đa dạng hóa. Những mẫu nhà và bộ thiết kế nhà ở, nhà phố, căn hộ, biệt thự trọn gói hàng đầu tại bình dương.

CHÚNG TÔI MANG LẠI GÌ CHO BẠN?

DỰ ÁN ĐANG BÁN

Hiện nay ĐỊA ỐC TÂM VIỆT đang triển khai bán các sản phẩm bất động sản theo nhiều phân khúc thị trường khác nhau dành cho nhiều đối tường khách hàng khác nhau. Hầu hết khách hàng đều hài lòng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

DỰ ÁN BĐS THỦ DẦU MỘT

DỰ ÁN BĐS ĐÀ LẠT

DỰ ÁN BĐS DẦU TIẾNG

DỰ ÁN BĐS TÂN UYÊN

DỰ ÁN BĐS BÌNH PHƯỚC

DỰ ÁN BĐS TÂY NINH

TIN TỨC

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn:

Liên Hệ Trực Tiếp.

ĐỊA ỐC TÂM VIỆT

Hotline phòng KD: 0989.289.302 - 0935.659.239

Chi nhánh Thuận An: A235S Bình Nhâm 88, Bình Đức, Thuận An, Bình Dương